Chơi Video

Hiểu rõ chính mình.
Sống đỉnh toàn diện

Để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình, thấu hiểu bản thân là điều không thể thiếu. Đó là niềm cảm hứng để chúng tôi tạo nên chiếc đồng hồ thông minh Galaxy Watch4 hoàn toàn mới - sẵn sàng cùng bạn đồng hành mỗi ngày trên hành trình hoàn thiện bản thân. 1

Theo dõi sức khỏe. Tối ưu tập luyện

Hệ điều hành Wear OS cải tiến

Thiết kế liền mạch, sang trọng

1. Samsung Galaxy Watch 4

 • 40mm:
  6.490.000 VND(Vàng Hồng thanh lịch- Đen Chuẩn Men)
 • 40mm LTE:
  7.490.000 VND(Đen Chuẩn Men)
 • 44mm:
  6.990.000 VND(Xanh Lục Quân – Bạc Thần Thái)

2. Samsung Galaxy Watch 4 Classic

 • 42mm:
  8.490.000 VND(Bạc Năng Động)
 • 42mm LTE:
  9.490.000 VND(Đen Chuẩn Men)
 • 46mm:
  8.990.000 VND(Đen Chuẩn Men)

Đặt Hàng Galaxy Watch 4

Lắng nghe cơ thể là chưa đủ. Hãy thấu hiểu nó.

Là đồng hồ thông minh Galaxy đầu tiên có tính năng Phân Tích Thành Phần Cơ Thể, Galaxy Watch4 cho phép bạn theo dõi tiến độ tập luyện một cách thuận tiện và toàn diện. Đạt mục tiêu tập luyện dễ dàng hơn khi bạn biết được tỷ lệ mỡ, cơ xương, lượng nước trong cơ thể và hơn thế nữa. Cảm biến Samsung BioActive và chip xử lý nhanh nhất mang đến đột phá chưa từng có trên bạn đồng hành Galaxy Watch của bạn.

THỬ THÁCH NHÓM

Tập luyện vui hơn cùng bạn bè

Duy trì cảm hứng tập luyện với tính năng Thử thách nhóm trên Galaxy Watch4. Việc tập luyện không còn nhàm chán khi bạn có thể vừa theo dõi quá trình luyện tập, vừa "thi đua" cùng bạn bè, người thân qua bảng thông báo nhóm trực tiếp, các huy hiệu đạt được từ thử thách và bảng xếp hạng thành tích nhóm.

Thiết kế
liền mạch mang tầm biểu tượng

Sở hữu thiết kế tối giản với khung kim loại Armor Aluminum liền mạch, Galaxy Watch4 mang một diện mạo năng động, trẻ trung, đẳng cấp và được trang bị đầy đủ các tính năng hỗ trợ cho việc tập luyện và hoạt động hằng ngày.

Thoải mái tối đa khi tập luyện với nhiều lựa chọn dây đeo từ dây da Hybrid Leather thanh lịch, dây Thể thao mạnh mẽ đến các tùy chọn theo phong cách riêng, tất cả đều vô cùng vừa vặn, thoải mái, chống mồ hôi.